Ngày đăng

Top 5 Xu Hướng Công Nghệ Camera Mới Nhất 2018

công nghệ camera mới nhất
 

Với thời đại công nghệ phát triển vũ bão như hiện nay, cũng như những ngành công nghiệp phát triển khác, để đáp ứng nhu cầu an ninh quan sát của con người, những công ty hoạt động trong các lĩnh vực an ninh, giám sát đã không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất, để có thể sản xuất ra những sản phẩm với những tính năng ưu việt, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng được đòi hỏi khắt khe và nâng cao của người tiêu dùng. Thanh Phong Tech xin giới thiệu với các bạn một số xu hướng công nghệ camere mới nhất trên thị trường, đã có mặt tại Việt Nam và những công nghệ tiên tiến sắp tới được ra mắt.

5 xu hướng công nghệ camera mới nhất

Công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màu:

công nghệ camera ban đêm có màu

Với chip cảm biến, phát tán ánh sáng cực tốt camera sẽ tận dụng những điểm sáng trên khung hình để tán đều ra, hiển thị đầy đủ màu sắc trên khung hình.
Giờ đây bạn không phải khó chịu khi về đêm là camera bị mất màu. Tuy nhiên, để tương thích được ta cần phải chọn đúng chíp tương ứng với đầu ghi hình mà mình đang sử dụng

Công nghệ camera hỗn hợp

công nghệ camera mới nhất

  • Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay, có quá nhiều loại camera như Camera HDCVI, Camera HDTVI, Camera HDCVI, Camera Analog.
  • Vì vậy, các hãng camera liền cho ra đời dòng sản phẩm có khả năng đổi Chip ngay trên chiếc nút bấm mà ko cần phải đổi camera. Có thể tích hợp được cả 4 loại Chip trên

Công nghệ camera thông minh:

Trên thế giới, dòng camera IVS không còn lạ gì với 7 tính năng thông minh hay còn được gọi là IVS Camera.
Tuy nhiên, những dòng camera này chỉ thực sự du hành về Việt Nam trong những năm trở lại đây.
Phần lớn những camera thông mình này được xây dựng trên nền tảng IP, trên công nghệ IP camera rất dễ tương thích được nhiều tính năng

Công nghệ camera quan sát Ultra HD

Bên cạnh các sản phẩm tivi 4K, điện thoại màn hình 4K, máy chiếu độ phân giải 4k…. đã có mặt tại việt Nam, thì hiện tại camera quan sát với công nghệ 4K (hay còn gọi là camera Ultra HD) cũng đã phát triển mạnh mẽ.
Với độ nét có thể gọi là Siêu Phân Giải giúp camera quan sát chi tiết từng điểm nhỏ của khung hình. Bạn có thể quan sát chi tiết rõ nét khuôn mặt người ở khoảng cách rất xa vài chục mét.

Công nghệ Camera 2018 quan sát cấp nguồn qua cáp đồng trục

cong nghe camera qua cap dong truc poc

Công nghệ camera cấp nguồn qua cáp đồng trục đây là công nghệ camera mới nhất được giới hiệu bởi hãng một số hãng camera hàng đầu trên thế giới.
Camera chỉ cần đi 1 sợi dây duy nhất về hỗ trợ PoC, giúp tiết kiệm chi phí đi dây, cũng như phòng chống cháy nổ được an toàn hơn.

Trên đây là 5 xu hướng công nghệ camera mới nhất mà hứa hẹn sẽ bùng nổ với những sản phẩm ưu việt trong năm 2018 và những năm sắp tới đây. Chúng ta cùng đón chờ và theo dõi xu hướng công nghệ sắp tới trong những sản phẩm mới sắp được ra mắt nhé.


Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát vui lòng liên hệ công ty Thanh Phong Tech. Chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp, sản phẩm công nghệ camera phục vụ cho mọi nhu cầu, mọi khách hàng. Để tìm hiểu thêm vui lòng xem tại đây!

Chia sẻ bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *