Ngày đăng

Giải Pháp WiFi Cho Quán Cafe Tại Đà Lạt

giải pháp wifi cho quán cafe đà lạt
 

Thấu hiểu vấn đề của chủ sở hữu nhà hàng, quán cafe lo lắng khi hệ thống WiFi không được ổn định, chất lượng kết nối kém, gây khó khăn cho khách hàng truy cập, nỗi lo mất khách vì sự khó chịu mà khách hàng gặp phải khi kết nối WiFi, Thanh Phong Tech giới thiệu giải pháp WiFi cho quán cafe tại Đà Lạt, giúp giải quyết triệt để vấn đề liên quan tới hệ thống phát WiFi, xóa bỏ nổi lo mất khách hoặc phải chứng kiến sự khó chịu từ khách hàng, của hầu hết chủ sở hữu nhà hàng, quán cafe.

Vấn đề

  • Không vào được mạng hay đang vào ngon lành nhưng không vào được nữa, reset modem wifi, hay rút điện ra cắm lại thì vào lại được.
  • Tín hiệu cung cấp chập chờn do thiết bị phát wifi kém chất lượng.
  • Độ phủ sóng thấp, tầm sóng ngắn, khách hàng ngồi xa modem hoặc thiết bị phát sóng bắt yếu và thường rớt mạng.
  • Lượng lớn khách truy cập cùng lúc gây tắc nghẽn hệ thống mạng.

Nguyên nhân

Hệ thống mạng wifi ở các quán cafe hiện nay hầu hết dùng những thiết bị phát wifi được cung cấp miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ internet. Những thiết bị này có chất lượng không tốt,  không ổn định. Dễ bị quá tải khi có lượng lớn người truy cập vào hệ thống wifi, do modem không xử lý kịp. Và một phần cũng là do băng thông đường truyền, gói băng thông mà bạn đăng ký sử dụng quá thấp so với lượng người truy cập.

Giải pháp WiFi cho quán cafe

Giải pháp wifi cho quán cafe tương ứng với mỗi mô hình, quy mô của quán cafe mà sử dụng giải pháp và thiết bị tương ứng. Ưu điểm của giải pháp là qua việc sử dụng các thiết bị Wi-Fi Router chuyên dụng, những thiết bị này cho hiệu suất truy cập mạng ổn định, chịu tải cao, đa kết nối, giúp quá trình kết nối tới hệ thống wifi của người dùng được kiểm soát ổn định, không còn tình trạng quá tải.

giải pháp wifi cho quán cafe

  • Đơn giản, dễ triển khai
  • Phát sóng đồng thời trên 2 băng tần 2.4G và 5G tăng độ ổn định vì không bị nhiễu
  • Chuẩn Wi-Fi AC1200 cho băng thông cao giúp nhiều thiết bị kết nối không bị nghẽn
  • Modem chuyên dụng chính chịu tải cao, quản lý băng thông và cấp IP cho toàn mạng
  • Hỗ trợ MU-MIMO (AC Wave2) truyền dữ liệu đồng thờii đến nhiều client cùng lúc giảm delay, lag khi chơi game trên điện thoại

Kết luận

Như vậy, giải pháp wifi cho quán cafe để có được hệ thống phát wifi mạnh, hoạt động ổn định là đầu tiên, trang bị thiết bị modem chuyên dụng để đảm bảo chất lượng cho phần cứng của hệ thống, sau đó tùy mô hình lớn nhỏ của nhà hàng, quán cafe như thế nào mà chúng ta sẽ đăng ký gói băng thông internet phù hợp.


Công ty Thanh Phong Tech có cung cấp giải pháp và sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe nào đang có vấn đề với hệ thống phát wifi. Quý khách vui lòng liên hệ Thanh Phong Tech hoặc tìm hiểu thêm tại đây.

Chia sẻ bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *