CÔNG TY THANH PHONG TECH

công ty thanh phong tech

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH THANH PHONG TECH hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, dịch vụ và thiết bị công nghệ theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ của Thanh Phong Tech được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ và giải pháp công nghệ cho các đối tượng khách hàng từ cá nhân tới tổ chức.

Đến với Thanh Phong Tech, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà Thanh Phong Tech cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng.

Thanh Phong Tech tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến quý khách hàng.

thanh phong tech tầm nhìn

TẦM NHÌN

Thanh Phong Tech mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp và thiết bị CNTT đáng tin cậy và uy tín trên thị trường thành phố Đà Lạt nói riêng và toàn quốc nói chung.

thanh phong tech sứ mệnh

SỨ MỆNH

Góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp dựa trên những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin được cung cấp bởi Thanh Phong Tech.

Thanh Phong Tech sẽ không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ để cung cấp những sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Phục vụ bằng chữ tâm và trách nhiệm trên những sản phẩm và dịch vụ mà Thanh Phong Tech đem đến cho quý khách hàng.

thanh phong tech giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thanh Phong Tech cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ dựa trên cơ sở kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Không ngừng sáng tạo và nâng cấp nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất cho quý khách hàng.

Không ngừng nâng cao uy tín trên thường trường nhằm đem lại sự hài lòng và sự tin tưởng tốt nhất từ phía khách hàng.

...

LIÊN HỆ THANH PHONG TECH

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về giải pháp công nghệ thông tin hoặc cung cấp dịch vụ, sản phẩm công nghệ, vui lòng liên hệ công ty Thanh Phong Tech

Địa chỉ : 192 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP. Đà Lạt

HOTLINE

02633.983479 – 0979.682479

THEO DÕI MẠNG XÃ HỘI

BẢN ĐỒ

...

+ +